Ưu điểm của đèn nhà xưởng

Sản phẩm đèn nhà xưởng cao tần không sợi đốt hiện nay được sản xuất dựa trên công nghệ từ tính phát quang có thể tiết kiệm từ 60 đến 80% điện năng tiêu thụ so với các đèn chiếu sáng thông thường đang có mặt trên thị trường.

Những lợi ích khi sử dụng đèn led nhà xưởng cao tần gồm có:

1. Tuổi thọ của đèn cao: tuổi thọ của loại bóng đèn từ khoảng 60.000 đến khoảng 100.000 giờ tương đương với tuổi thọ trung bình 10 -15 năm sử dụng gấp 10 lần tuổi thọ của các loại bóng đèn truyền thống khác hiện đang được bày bán trên thị trường. Độ suy giảm quang thông thấp khoảng 5% sai 30.000 giờ hoạt động, so với lúc mới mua thì ánh sáng gần như là vẫn được giữ nguyên, không thay đổi.

2. Đèn được ứng dụng rộng rãi: loại đèn chiếu sáng nhà xưởng cao tần được thiết kế phù hợp lắp đặt hoặc bạn cũng có thay thế khi muốn giữ lại chao. Loại đèn này được thiết kế cho nhiều loại kích thước khác nhau, cho nhiều loại công suất chủng loại cũng như đa dạng về màu sắc nên có ứng dụng vô cùng rộng rãi.

3. Có chức năng tự bảo vệ: khi dòng điện thay đổi đột ngột, thì đèn sẽ tự động ngắt hoặc có thể tự động điều chỉnh điện áp phù hợp nhờ vào bộ Ballast và bộ chip IC thông minh không gây đoản mạnh, không xảy ra các trường hợp chập cháy

4. Là loại đèn không gây hại cho mất và rất thân thiện môi trường: loại đèn nhà xưởng không chì, không thủy ngân do đó rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt loại đèn này có màng bảo vệ bức xạ vì thế không gây hại cho mắt. Ngoài ra mỗi giây đèn nhấp nháy khoảng 60.000 lần cho ra ánh sáng liên tục không gây  mỏi mắt như đèn neon hay các loại đèn khác.

5. Kinh tế phù hợp: sản phẩm này tỏa nhiệt 50 độ C do đó có thể tiết kiệm được không những điện năng chiếu sáng mà loại đèn này còn có thể tiết kiệm cả điện năng điều hòa hoặc các loại quạt thông gió. Hiệu suất phát quang lớn hơn 80 Lm/W và hệ số công suất 0.98 sẽ mang đến hiệu quả kinh tế gấp 8 lần đèn sợi đốt.

Sử dụng đèn nhà xưởng chiếu sáng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí phải trả cho điện năng tiêu thụ.

Thông tin liên hệ: