Ưu điểm của đèn led quảng cáo so với đèn huỳnh quang

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng đi lên về công nghệ, sự phát triển vượt bậc của ngành quảng cáo nói chung và của hộp đèn quảng cáo nói riêng đã có những bước phát triển vượt trội. Với công nghệ đèn led quảng cáo hiện đại, các bảng đèn led đã tạo ra sự khác biệt nhất về hiệu quả, cũng như có khả năng tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với các loại hộp đèn huỳnh quang truyền thống.

LED được xem là một thế hệ công nghệ chiếu sáng mới. So với các loại bóng đèn neon và bóng đèn huỳnh quang, thì hộp đèn LED có hiệu quả hơn lần lượt gấp 4 lần và gấp 15 lần. So với các loại bóng đèn huỳnh quang, thì nó tiêu thụ ít năng lượng hơn và đặc biệt không chứa thủy ngân độc hại, làm ảnh hưởng đến người nhìn.

Không chỉ tiết kiệm năng lượng, loại đèn led quảng cáo này còn có tuổi thọ kéo dài, so với bóng đèn sợi đốt thì nó gấp khoảng 30 lần. Nhiều loại bóng đèn LED thường có tuổi thọ 25.000 giờ, tức tương đương với 17 năm sử dụng nếu như dùng để chiếu sáng 4 giờ mỗi ngày.

Tìm hiểu về những ưu điểm của bảng hiệu sử dụng đèn led hiện nay đó là:

1. Bảng đèn led có độ bền và tuổi thọ rất cao, tuổi thọ trung bình khoảng 60.000 giờ

2. Trang trí quảng cáo đèn led tạo nên loại ánh sáng rất sặc sỡ, đẹp, và gây ấn tượng mạnh kể cả trong những điều kiện ánh sáng ban ngày (các loại đèn thắp sáng truyền thông không thể làm được điều này ).

3. Việc sử dụng đèn led quảng cáo trong trang trí bảng hiệu quảng cáo nói chung cũng như trong việc thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo cũng sẽ dễ dàng thực hiện theo ý tưởng của nhà thiết kế quảng cáo, bởi vì đèn led rất đa dạng và có nhiều kiểu dáng: đèn led bóng, led modul, đèn led dây, ...phụ thuộc vào tính chất công trình cũng như tùy vào nhu cầu khách hàng mà các nhà làm dịch vụ quảng cáo có sự lựa chọn một loại vật tư cho phù hợp…

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn led để trang trí cho biển quảng cáo hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và miễn phí nhất, đảm bảo luôn làm quý khách hài lòng dù là chi tiết nhỏ nhất.

Thông tin liên hệ: