Ứng dụng của đèn led siêu sáng trong nông nghiệp

Các loại đèn led siêu sáng có tác dụng vô cùng to lớn trong công nghiệp, không những có vai trò quan trọng trong công nghiệp mà ánh sáng đèn led cũng góp một phần quan trọng trong quá trình sản xuất của nền nông nghiệp.

1. Nguyên nhân vì sao đèn Led lại được chọn sử dụng trong nông nghiệp

Kể từ những năm 2006 các loại đèn Led đã được sử dụng trong nền sản xuất nông nghiệp miền ở Miền Nam. Việc sử dụng các loại ánh sáng đèn Led có thể làm tăng năng suất, cũng như làm tăng sản lượng cây trồng trong nhà và ngoài vườn. Việc sử dụng đèn led siêu sáng trong sản xuất nông nghiệp đến nay đã được nhân rộng ra các tỉnh thành khác.

Đèn Led tiết kiệm tối đa về năng lượng đầu vào, là loại có điện thế thấp và không lệ thuộc vào lưới điện, với những ưu điểm tuyệt vời này của mình thì đèn Led hoàn toàn phù hợp với điều kiện của nền nông nghiệp nước ta hiện nay.

Thông thường ánh sáng đèn led loại đèn led nhà xưởng có nhiệt độ màu khoảng 3000K đến 6500K, loại đèn led này hoàn toàn phù hợp sử dụng đèn led nhà xưởng cho mọi không gian sản xuất . Bên cạnh đó, đèn led nhà xưởng là loại đèn không nhấp nháy trong quá trình thắp sáng nên không gây hại cho mắt, đặc biệt các sản phẩm đèn led này còn có biện pháp chống chói tối đa nhằm bảo vệ mắt của bạn.

2. Một vài những ứng dụng của đèn led thành công trong sản xuất nông nghiệp

Led siêu sáng được áp dụng triệt để trong công việc nuôi trồng Lan. Loài Lan giống Catleya và giống Dendrobium nhờ có đèn Led mà thúc đẩy, làm tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, cũng như việc tăng sản lượng tối ưu nhất.

Với các quy trình sản xuất ổn định cộng với kỹ thuật đèn led được áp dụng cụ thể, 2 loài lan này đã cho ra đời những tác cánh hoa Lan tuyệt mỹ cùng với màu sắc cánh hoa rất đẹp, tăng thu nhập cho người trồng hoa. Mang đến những lợi ích trong quá trình phát triển, tăng hiệu quả và năng suất của công việc, đem lại lợi nhuận cao nhất cho người sử dụng.

Việc áp dụng ánh sáng của đèn led trong kỹ thuật trồng phong lan được đánh giá là một nghệ thuật khám phá, đặc biệt quy trình trồng lan độc đáo này sẽ mang đến giá trị kinh tế cao. Hi vọng rằng trong thời gian tới thì đèn led siêu sáng sẽ còn được áp dụng nhiều trong ngành nông nghiệp Việt Nam. Đặc biệt có thể một hệ thống đèn led nhà xưởng trồng cây hoa màu sẽ cho ra đời sớm nhất nhằm phục vụ các công đoạn sản xuất!

Nếu quan tâm và muốn hiểu biết thêm, hãy liên hệ đến số 093 88 999 82 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Thông tin liên hệ: