Tuyệt chiêu lựa chọn đèn led chiếu sáng tiết kiệm điện

Tuyệt chiêu lựa chọn đèn led chiếu sáng tiết kiệm điện

 

Hiện nay, để góp phần trang trí cho ngôi nhà của gia đình thêm phần sinh động và đẹp mắt nhiều gia đình đã sử dụng đèn led chiếu sáng để trưng bày trong ngôi nhà.

 

Để có thể lựa chọn được những loại bóng đèn led tiết kiệm điện, có thể an tâm hơn trong việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong căn nhà bạn thì uý khách hàng có thể tham khảo một số thông tin bổ ích sau vì hiện nay có rất nhiều loại bóng đèn led chiếu sáng được bày bán rất nhiều trên thị trường.

 

Để đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng khi họ muốn sử dụng những loại bóng đèn led, tiết kiệm điện, là những loại bóng đèn chất lượng cao, với tuổi thọ bóng đèn kéo dài hơn, nắm được những nhu cầu này của người tiêu nhà sản xuất đã tạo ra được một loại bóng đèn led với khả năng tiết kiệm điện hơn nhiều so với các loại bóng huỳnh quang trước đây. 

 

1. Cần phải lựa chọn theo nhà sản xuất

 

Để mua được bóng đèn led tiết kiệm điện thì bạn cần phải lựa chọn một nhà sản xuất uy tín, không những thế bạn cũng cần phải lựa chọn một nhà phân phối các loại led có uy tín trên thị trường để được các nhân viên tận tình tư vấn và nhiệt tình giới thiệu các sản phẩm đèn led. Sau khi chọn được bóng đèn led tiết kiệm điện thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là kiểm tra mẫu mã bao bì đống gói, kiểm tra nguồn gốc nơi sản xuất và cần phải kiểm tra các chế độ bảo hành, cũng như chế độ bảo dưỡng của sản phẩm.

 

2. Cần phải năm rõ được các thông số kỹ thuật của đèn led

 

Hiện nay có rất nhiều loại đèn led chiếu sáng trên thị trường, do vậy để có thể lựa chọn được một loại bóng đèn led tiết kiệm điện thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu các thông số kỹ thuật để có thể chọn lựa ra sản phẩm phù hợp với dự án. Các thông tin về thông số kỹ thuật mà bạn cần phải đặc biệt lưu ý đến gồm có các thông số sau: Công suất của đèn ( Power –W), Nhiệt độ màu (K), Cường độ phát sáng ( Luminous – lm), thông số điện áp mà bóng đèn led có thể hoạt động tốt ( Voltage), với nhiệt độ màu chuẩn của bóng đèn led được thay đổi từ ánh sáng ấm đến ánh sáng trắng từ khoảng 2700K đến khoảng 6000K). Ngoài ra, bạn còn phải chú ý đến loại đèn chiếu rọi thường có góc chiếu từ 25 đến 45 độ, loại đèn chiếu sáng có góc từ khoảng từ 90 đến 150 độ, loại bóng này có thể chiếu sáng được hết không gian.

 

3. Cần lưu ý phải phân biệt loại bóng đèn led 

 

Hiện nay xuất hiện nhiều loại bóng đèn Trung Quốc nhái bóng đèn led chiếu sáng tiết kiệm điện vô cùng kém chất lượng. Vì thế khi lựa chọn bóng đèn led thì khách hàng cũng nên dựa vào số lượng của chíp Led được gắn trên mạch điện cùng với công suất của bóng là từ 0,5W đến 2W để có thể so sánh với công suất chiếu sáng của bóng đèn. Theo các kết quả đưa ra tổng công suất của Chip Led có chỉ số ngang bằng với công suất bóng đèn thì đó là đèn chất lượng tốt. Còn nếu muốn chắc chắn hơn thì bạn nên chọn bóng lựa loại loại đèn led của một đơn vị uy tín, là những hãng đèn led đã được người tiêu dùng tin tưởng và được đánh giá cao. Tuy nhiên cũng nên chú ý xem xét kỹ bao bì xuất xứ khi mua loại đèn này.