Nguồn tổ ong 12v

Cách lựa chọn và cách đấu cực nguồn 12V, nguồn tổ ong dùng cho Camera và Led trang trí .
Hầu hết camera quan sát hiện nay đều sử dụng cực nguồn 12V.
Nguồn ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của camera. Nếu không đủ nguồn điện, camera sẽ không lên hình hoặc không lên hồng ngoại, hình ảnh lúc có lúc không, thậm chí có thể gây cháy camera, do điện áp không ổn định. Tuy nhiên, khi mua camera, trừ một số dòng đặc thù như camera IP Wifi, camera quay quét, đều không kèm nguồn, hay vẫn được gọi là adaptor ( adapter )

Các loại cực nguồn tổ ong 12V cho camera quan sát:
– Phân loại theo nguồn gốc:
[​IMG]

+ Nguồn hãng: Hãng camera cũng đều sản phẩm nguồn cho camera của mình. Chất lượng ổn định. Tuy nhiên, giá thành cao, không đa dạng, không bán rộng khắp. Người lắp camera ít khi sử dụng.
+ Nguồn Thị Trường : Loại cực nguồn 12v này được bán rộng khắp. Người lắp camera có thể tìm mua ở nhiều nơi như chợ trời, hay ngay tại các cửa hàng, đại lý phân phối camera. Ưu điểm: Nhiều chủng loại, giá thành rẻ. Nhược điểm: Chất lượng khó kiểm duyệt, bảo hành ngắn (không bảo hành hoặc từ 1 – 3 tháng) .
Hiện tại "lamdenled.com" cung cấp sản phẩm toàn bộ điều bảo hành 12 Tháng
Hiện nay công ty TNHH TM DV DT XNK Phúc Thành đang có loại Adapter 12V và 5A và nguồn tổ ong hiệu Sony chất lượng ổn định và rất tốt bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên cung cấp các mặt hàng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và muốn tìm mua loại đèn led tốt nhất, cũng như lựa chọn được bộ nguồn thích hợp cho đèn led hãy đến ngay cửa hàng chúng tôi để được sử dụng các sản phẩm tốt nhất hiện nay.