Thông tin cơ bản về đèn pha led 50W

Đèn pha LED 50W được sử dụng nguồn sáng LED công suất cao (High Power LED). Đèn pha LED có thiết kế đạt chuẩn IP65 bảo đảm hoạt động được tốt ngoài trời mà không cần đến các thiết bị bảo vệ đi kèm. 

Bên cạnh đó thì với lợi thế là tiêu thụ điện năng rất thấp, có tuổi thọ cao, có thể giảm chi phí bảo dưỡng vì vậy đèn pha LED chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất trong việc thay thế các loại đèn pha công suất cao hiện nay như là loại đèn cao áp Halogen, đèn cao áp Metal Halide, loại đèn cao áp áp Sodium… 

Ứng dụng của đèn pha led 50W: chiếu sáng bảng hiệu, pha sân vườn, pha tường, pha sân bóng đá mini…

Đối với đèn loại 1, thì có vỏ nhôm tản nhiệt dày, đo đủ công suất, chất lượng siêu sáng, có thời gian bảo hành 2 năm.

Đo thử công suất của đèn pha LED 50W Dragon chúng ta sẽ thấy:

Công suất đèn phản ánh được khả năng chiếu sáng của đèn pha LED, đặc biệt đối với các loại hàng trôi nổi giá rẻ thì công suất thông thường chỉ đạt từ khoảng 35-70% giá trị được ghi trên đèn, vì vậy kéo theo hiệu quả phát sáng cũng giảm xuống rất nhiều, ngoài ra những loại đèn này sử dụng chip LED và sử dụng một bộ nguồn kém chất lượng, đặc điểm nhận dạng của loại đèn này chính là bộ vỏ mỏng, có trọng lượng đèn nhẹ và ánh sáng kém.

Đèn pha LED 50W là một trong những loại đèn led sử dụng vỏ đúc đặc nguyên khối với khả năng tản nhiệt tối ưu giúp cho đèn hoạt động được bền bỉ hơn. Bên cạnh đó loại chip LED Epistar siêu sáng, có cấp độ chống nước IP65 chắc chắn sẽ giúp cho bạn hài lòng khi sử dụng loại chip led này.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng loại đèn le này, nhưng vẫn còn những thắc mắc chưa được giải đáp thì hãy liên lạc ngay đến chúng tôi sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình và sử dụng các sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ: