Nockstone: Miếng ghép đèn trang trí "xếp hình" độc đáo dành cho ngôi nhà của bạn

Bộ miếng ghép đèn được tạo ra với ý tưởng biến tất cả mọi người trở thành kiến trúc sư có thể tự tay thiết kế nội thất ngôi nhà của chính mình.

Được phát triển bởi 2 nhà thiết kế người Hà Lan, Melle Koot và Voken de Vlas, Nockstone là những miếng ghép hình có thể đan cài lẫn nhau mà không cần đến đinh, ghim hoặc các chất kết dính khác như hồ, keo và bóng đèn LED edisun... giúp cho việc tự thiết kế và lắp ráp trở nên rất đơn giản, ai cũng có thể tự trang trí ngôi nhà của chính mình.

 

 

Mỗi miếng ghép được chế tạo từ một loại hợp chất sinh học có tính chất tương tự như nhựa, nhưng hoàn toàn có thể tái chế được, vì thế chúng hoàn toàn thân thiện với môi trường. Nockstone có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, đây chính là một điểm thú vị khác, khi Nockstone được thiết kế để bạn có thể gắn thêm các bóng đèn LED ở trong, biến chúng thành những chiếc đèn với màu sắc và hình dạng vô cùng phong phú.

 


 

Hiện tại dự án Nockstone vẫn đang huy động vốn trên Kickstarter, Melle Koot và Volken de Vlas cần 50 nghìn EUR (~1,44 tỷ VND) để đưa Nockstone vào sản xuất hàng loạt. Giá dự kiến của mỗi miếng ghép dao động từ 49 tới 199 EUR (~1,4 triệu tới 5,7 triệu VND). Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm tại 

   Thiết kế trên kèm theo ánh đèn LED của bóng Edisun sẽ thật lãng mạng cho ngôi nhà của bạn