Nguồn Led New Star cao cấp giá sỉ

Nguồn Led

Nguồn Led và một số thương hiệu uy tín

Đèn led với ưu điểm là tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo nguồn sáng nên hiện nay đã được sử dụng rộng rãi. Nhất là trong ngành công nghiệp quảng cáo và trang trí thì led siêu sáng đã gần như chiếm ưu thế. Tuy nhiên luôn đi kèm với đèn led siêu sáng là bộ Nguồn Led. Bộ nguồn này có công dụng chuyển đổi nguồn điện xoay chiều 110 – 220 V sang nguồn điện một chiều có hiệu điện thế và cường độ dòng điện phù hợp với đèn led.

Một bộ Nguồn Led chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ sáng cũng như độ bền của hệ thống đèn led. Tuy nhiên việc lựa chọn Nguồn Led chất lượng nhiều khi lại rất khó khăn bởi kiến thức về nguồn điện của người mua không phải bao giờ cũng tốt trong lúc đó trên thị trường lại tràn lan những mặt hàng nguồn led kém chất lượng, hàng nhập lậu từ Trung Quốc, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Với loại nguồn này sản xuất thường không có tiêu chuẩn chất lượng nhất định, độ bền thấp, khi hoạt động hay gặp phải những sự cố như sụt nguồn, tụt áp, quá tải, cháy nguồn ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của đèn led của sản phẩm, mất chi phí sủa chữa, thay thế…. Vì vậy mà niềm tin về chất lượng của khách hàng lại được gửi gắm vào các thương hiệu uy tín. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số thương hiệu Nguồn Led uy tín để các bạn dễ dàng lựa chọn bộ nguồn tốt cho sản phẩm đèn led của mình.

Nguồn led thương hiệu Jinbo.

Jinbo là thương hiệu nguồn led của Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm có dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng 9001. Những sản phẩm của hãng được ưa chuộng trên 50 quốc gia. Nguồn led hiệu Jinbo đa dạng về chủng loại, công suất phù hợp với mục đích sử dụng. Nguồn Jinbo có 3 loại là nguồn tổ ong, nguồn chống nước và nguồn đen. Nguồn tổ ong với công suất 60W, 120W, 200W, 240W, 360W dùng ở trong nhà. Nguồn chống nước 20W, 40W, 60W, 100W, 150W, 200W sử dụng an toàn ở ngoài trời. Nguồn đen với thiết kế nhỏ gọn 18W, 36W, 60W sử dụng trong nhà. Các loại nguồn này cũng đa dạng về chủng loại 5V, 12V, 24V…

Nguồn led thương hiệu Mean Well.

Nguồn Mean Well là nguồn chuyên dùng cho đèn led chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nguồn Led Mean Well có cả loại chống nước và không chống nước để dùng ngoài trời và trong nhà. Thương hiệu nguồn led này cũng đa dạng công suất và chủng loại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hiện nay nguồn Medn Well có  loại 5V dùng cho biển hiệu quảng cáo; loại 12V dành cho đèn led dây, led chiếu điểm; loại 24V và 48V dùng trong công nghiệp.