Nguồn Done 36W 300MA chuẩn CE ROHS

0₫
  • Miễn Phí Vận Chuyển Nội ThànhCho tất cả các sản phẩm
  • Chế Độ Bảo HànhBảo Hành 12 Tháng
  • Miễn Phí Hoàn TrảĐổi trả hàng trong ngày

Thông tin sản phẩm

CE Rohs 36W 300ma IndoorLED driver " Dùng cho led trong nhà "

 

Bộ đổi nguồn Done dùng cho led còn gọi là Driver LED / tăng phô LED là thiết bị điện tử có công năng biến điện áp xoay chiều 220V.AC sang điện áp 1 chiều nhằm mục đích cấp điện áp cho các thiết bị tiêu thụ. Ở trong lĩnh vực đèn LED chiếu sáng nó là bộ đổi nguồn cấp điện áp thấp 1 chiều cho chip LED.

 

Đặc điểm sản phẩm

-  Linh kiện đạt tiêu chuẩn, Công nghệ IC bán dẫn, thiết kế mạch thông minh.

- Hoạt động trên dải điện áp rộng 85~265V.AC nhờ thiết kế công suất tuyến tính điều chỉnh hệ số công suất Active Power Factor Correction (PFC) có thể hoạt động trên một dải điện áp vào rất rộng, từ 90VAC đến 264VAC. Và  Power Factor (PF > 0.55 đến 0.95 tùy loại )

- Cung cấp đầu ra với dải rộng 24-36V DVC nhờ mạch phản hồi.

- Tiêu chuẩn IP 67 đáp ứng chịu bụi cấp độ 6 (Cao nhất), chịu nước cấp độ 7/8 (Chịu nước áp lực dưới 10m).

Bộ nguồn  Done Gọn gàng dễ lắp đặt.

Khuyến cáo:

- Cần kiểm tra độ tương thích của các thông số điện Điện Áp (Voltage) và Cường độ dòng điện (Current) của đầu ra bộ chuyển dòng (Driver) với các thiết bị tiêu thụ ở đây là ChipLED. Không sử dụng nguồn cho CHip LED có điện áp thấp hơn.

- Khi lắp đặt cần đảm bảo chắc chắn vị trí ngồi thao tác.

- Kiểm tra kỹ đầu dây trước khi đấu điện. Đầu vào 220V.AC được ký hiệu (InPut AC) có dây màu Nâu và màu Xanh đậm.

- Đầu ra OutPut (24-36V-DC) có dây màu đỏ ( Điện áp +) và màu đen (điện áp -).

- Hiện tượng phá hỏng, gây nổ và nhảy át khi đấu nhầm. Khi đấu nhầm đầu ra của thiết bị với điện áp đầu vào 220V hiện tượng phát tiếng nổ và đánh lửa xảy ra, các thiết bị tự động bảo vệ như Atomat, Cầu chì được kích hoạt hoạt động, hệ thống điện lưới có thể bị tắt do thiết bị an toàn được kích hoạt. Cần tháo bỏ chắc chắn Driver ra khỏi vị trí đấu trước khi cấp điện, đóng Atomat trở lại.

- Bộ đổi nguồn bị đánh hỏng, không cố gắng đấu lại hay cố gắng sử dụng vì các linh kiện bên trong bị phá hỏng dẫn đến dòng điện có thể thông từ đầu AC sang DC gây nguy hiểm đến tính mạng.

- Bộ đổi nguồn Done tiêu chuẩn IP67 được đổ keo kín vì thế không thể phục hồi. Hãy cắt bỏ dây vào ra và bỏ rác đúng quy định. Không nên giữ lại có thể gây nguy hại cho người sau hoặc nhầm lẫn với các thiết bị khác đang hoạt động.