Người Hà Nội thích thú với dải đèn Led trang trí màu xanh - trắng trên phố Bà Triệu

Lần đầu tiên Hà Nội sử dụng đèn trang trí đường phố với tông màu xanh trắng đơn giản nhưng khá lạ mắt, mang lại cảm giác mới mẻ và dịu mát khi đi qua những đoạn đường này.

Mới được thay thế và lắp đặt, những đèn Led trang trí màu xanh nước biển - trắng chăng khắp con phố Bà Triệu (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã khiến nhiều người đi qua tỏ ra thích thú và có cảm giác dễ chịu, mát mắt. 

 


Phố Bà Triệu là một trong những tuyến giao thông chính của Thủ đô với lượng người qua lại khá đông. Những ngày nay, người dân lưu thông qua con phố này khá bất ngờ với hệ thống đèn trang trí 2 màu xanh trắng khá lạ mắt.

 

Hệ thống đèn Led gam màu này vào ban ngày cũng rất ấn tượng và đẹp, khiến nhiều người thích thú.

 


Tuấn Hải, một bạn trẻ khi đi qua con phố này với dải đèn mới đã chia sẻ ngay trên Facebook cá nhân: "Hôm nay có bạn nào đi qua đường Bà Triệu chưa ??? Lần đầu tiên thấy Hà Nội sử dụng đèn trang trí đường phố tông màu xanh, trắng đơn giản, văn minh, lạ mắt ghê. Không biết buổi tối thế nào chứ ban ngày nhìn vui phết."


Kiểu dáng cách điệu của những cành cây và những bông hoa khá xinh xắn tạo nên diện mạo mới cho phố Bà Triệu, khiến người đi đường cảm thấy dịu mắt trong những ngày hè nóng nực.


Cận cảnh hệ thống đèn Led trang trí trên nền xanhĐêm xuống, sắc xanh trắng lạ này càng thêm ấn tượng.


Việc chăng hoa, kết đèn Led trang trí là một trong những việc làm thường xuyên được Hà Nội tiến hành nhằm trang hoàng đường phố, tạo không khí vui tươi và làm cho Hà Nội thêm đẹp. 

 

Những thay đổi mới này mang tới cảm giác tươi mới cho người dân khi lưu thông qua con phố trung tâm.