Nên sử dụng bộ nguồn nào cho biển đèn led

Khi sử dụng nguồn 12v hay bộ nguồn 24v, những loại nguồn điện này tương đối lớn so với điện áp hoạt động của các chíp số, nên khi dùng các nguồn này phải thật cẩn thận, vì nguồn 12v chạm vào các chân điều khiển của IC số đều bị hư.

- Thông thường LED ta sử dụng cách nối dương chung có nghĩa là: Loại nguồn 12v hay bộ nguồn 24v sẽ được nối vào hầu hết tất cả cách nhánh LED. Điều này cũng có nghĩa là diện tích làm LED bao nhiêu thì nguồn dương cũng sẽ dẫn xuyên suốt toàn diện tích này. Vì vậy nếu trong quá trình đấu nối nếu có sơ xuất để board rơi trúng nguồn dương và va chạm vào các Chân Chip thì sẽ mất tiền mua Board mới.

Những thói quen cần thiết khi làm việc mà bạn cần phải chú ý:

+ Chú ý đi dây gọn gàng, cắt chân các linh kiện để cho không gian thoáng dễ nhìn và dễ kiểm tra hơn.

+ Cần phải bó dây để không bị vướng, hay đạp lên khi di chuyển hoặc kiểm tra.

+ Nên cố định mạch điện cho vững vào trong giá đỡ, sử dụng vật liệu cố định cùng với LED.

Trong đó bộ nguồn 24V là bộ nguồn được dùng phổ biến nhất cho các loại camera quan sát, do bộ nguồn này sử dụng ổn định, với chi phí hợp lý. Đặc biệt bộ nguồn 24Vcó thể dùng cho cả đầu ghi hình.

Đặc điểm của bộ nguồn 24V rời: Đó là bộ nguồn này có sẵn hai đầu nối trực tiếp với nguồn điện 220V và nối với camera quan sát.

Ưu điểm của bộ nguồn này: Dễ dàng cài đặt, dễ dàng thay thế. Nguồn hoạt có thể động độc lập, tránh được các hiện tượng hỏng toàn bộ trên hệ thống.

Nhược điểm của bộ nguồn: Mất thời gian chạy dây cho nguồn. Mỗi nguồn 1 dây riêng biệt.

Hiện nay công ty TNHH TM DV DT XNK Phúc Thành đang có loại Adapter 12V 5A hiệu Sony chất lượng ổn định và rất tốt bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên cung cấp các mặt hàng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và muốn tìm mua loại đèn led tốt nhất, cũng như lựa chọn được bộ nguồn thích hợp cho đèn led hãy đến ngay cửa hàng chúng tôi để được sử dụng các sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ: