Led NewStar Thương Hiệu Led của Người Việt Tin Dùng

Led NewStar thương hiệu Led của người Việt tin dùng

 

 

( Hình ảnh sản phẩm NewStar Led chính hãng độc quyển do Công ty Phúc Thành Led phân phối )

 

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một số sản phẩm bóng đèn giá rẻ . Những bóng đèn Led gía rẻ này kém chất lượng, hại mắt mà còn gây phiền toái, tốn tiền của khi người tiêu dùng mua phải những sản phẩm bóng đèn Led này. 
 

 

TẠI SAO NÊN MUA HÀNG TẠI PHUCTHANHLED

9 LÝ DO & 2 GIẢI PHÁP

KHÁC BIỆT CHỈ CÓ KHI

MUA HÀNG TẠI PHUCTHANHLED

https://www.phucthanhled.com/tai-sao-khach-hang-nen-mua-hang-tai-phucthanhled

 

VÀ TẠI SAO NÊN CHỌN LED NEWSTAR

Đèn Led NewStar được đăng ký theo giấy phép kinh doanh số : 0313562416

Đang ký tại cục sở hữu trí tuệ thương hiệu độc quyền ban hành ngày : 06/01/2017 - 00294-04 - xxxx

Logo đăng ký :

 

Đơn vị đăng ký : Công ty TNHH TM DV ĐT XNK Phúc Thành

814/21 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 HCM

282 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

số điện thoại : 028 73006137 / Line 201/ 202/ 203 - 028 668 63118

website đăng ký chính thức : www.NewStarLed.vn . www.PhucThanhLed.com


Với những tính năng vượt trội của mình bóng đèn Led đã gây dựng được lòng tin nhất định trong tâm trí khách hàng; giờ đây bóng đèn Led đang là "sản phẩm hot" tại các cửa hàng đồ điện và thiết bị chiếu sáng nhiều người đã đổ xô đi mua bóng đèn Led sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau của cuộc sống. Sản phẩm thì tràn lan trên thị trường nên rất khó kiểm soát vì vậy một số thành phần bất chính đã làm giả bóng đèn Led kém chất lượng để bán.

Các bóng đèn Led giá rẻ kém chất lượng này hầu hết không đạt tiêu chuẩn như bộ nguồn điện không đảm bảo, độ rọi kém, độ hoàn màu thấp, nhiệt độ màu không phù hợp với mắt người. Một số người mua bóng đèn Led giá rẻ mà không biết hàng kém chất lượng này rất bức xúc: chất lượng đèn thì thấp chỉ sử dụng được vài ngày là hỏng ngay, đèn thì rất nóng trong quá trình sử dụng nguyên nhân do bộ nguồn và bộ tản nhiệt kém chất lượng.

đèn pha led NewStar chất lượng cao - Chip Led Philips .


Khác hẳn với bóng đèn giá rẻ, bóng đèn Led NewStar chất lượng cao do Phúc Thành Led nhập khẩu ODM tiết kiệm trên 70% năng lượng có thể thay thế các loại đèn truyền thống cũ như đèn cao áp thủy ngân, đèn sợi đốt... và có thể tiết kiệm được 50% năng lượng nếu thay thế các công nghệ tiên tiến hơn như đèn huỳnh quang compact (CFL). Tuổi thọ của đèn khá cao đã được xác định có thể đạt tới 50.000 giờ.

Quan trọng là công suất cao nhưng Lumen đạt hơn hẳn so với các loại đèn led giá rẻ ngoài thị trường

bởi vì led NewStar sử dụng Chip Led Philips . Epistar ( TaiWan ) , chip bridgelux ( Mỹ )

 

 

Trên thực tế, tuổi thọ cũng như chất lượng của bóng đèn Led phụ thuộc vào 4 cấu tử của bộ đèn gồm chip Led, bộ nguồn, bộ phận quang và bộ tản nhiệt. Đây chính là nguyên nhân vì sao chất lượng của bóng đèn Led giá rẻ lại không được như bóng đèn Led chất lượng thật.

Bộ phận quang chuẩn của bóng đèn Led phải đảm bảo độ hoàn màu tốt, độ rọi cao, tuy nhiên lại không được gây chói mắt.

Nếu chất lượng bộ phận này không đảm bảo sẽ làm cho ánh sáng không phù hợp với mắt người và gây khó chịu khi ngồi dưới đèn lâu. Để đánh giá một sản phẩm bóng đèn Led có đảm bảo hay không sẽ phải đánh giá ở rất nhiều thông số như độ an toàn điện, nhiệt độ màu, độ hoàn màu, chất lượng bộ nguồn, độ rọi, độ kín (IP), nhiệt độ làm việc, tuổi thọ...

Bóng đèn Led có nguồn sáng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Các bạn cần cẩn trọng trong lựa chọn để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng nhé.

 

---

Sản phẫm Nguồn điện NewStar Công nghệ TaiWan .