Kinh nghiệm lựa chọn loại bóng đèn led siêu sáng

Kinh nghiệm lựa chọn loại bóng đèn led siêu sáng

 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đèn led siêu sáng được bày bán rộng rãi với rất nhiều thương hiệu, mẫu mã và có các mức giá khác nhau. Chính vì sự đa dạng phong phú này nên việc bạn nên cân nhắc kỹ là cần thiết đế có thể chọn lựa được loại phù hợp nhất.

 

1. Lựa chọn đèn led theo nhãn hiệu

 

Các loại đèn mang công nghệ led bao gồm: đèn led 12V, đèn chùm led… những loại đèn led này đều sở hữu những ưu thế tuyệt vời như: mức tiêu thụ điện năng thấp, hiệu suất ánh sáng cao, có tuổi thọ trung bình kéo dài lên đến 25.000 giờ, chúng được sử dụng trong điều kiện bật tắt thường xuyên mà vẫn không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ… cũng chính nhờ những ưu điểm nổi trội này nên hiện tại, loại bóng đèn led đang là sự lựa chọn mang lại hiệu quả chiếu sáng và mang lại kinh tế cao hơn hẳn so với các loại bóng khác trên thị trường hiện nay.

 

Tuy nhiên, để chọn được những led siêu sáng tốt và phù hợp với công năng sử dụng của mỗi gia đình, mỗi công việc thì bên cạnh việc tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, có kiến thức và chuyên môn sâu thì những người tiêu dùng cũng cần phải xem xét kỹ các thông tin đã được in trên bao bì của sản phẩm, nhất là lưu ý chỉ nên chọn mua sản phẩm của những công ty có uy tín trên thị trường như của các hãng: Philips, Duhal, Osram, ….

 

2. Tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng

 

Khi chọn lựa chọn loại đèn led siêu sáng thì điều mà bạn cần phải lưu tâm đặc biệt đến đó là hiệu suất phát sáng, đặc biệt đèn càng có hiệu suất cao và có tuổi thọ càng cao càng tốt. Còn riêng với loại đèn led trắng thì bạn cũng nên quan tâm đến nhiệt độ màu (đây chính là khả năng phản ánh độ trung thực của màu sắc).

 

3. Chọn đèn led theo lĩnh vực sử dụng

 

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực, tùy thuộc vào không gian sử dụng mà bạn cần có sự lựa chọn phù hợp. Chẳng hạn như đối với những nơi cần ánh sáng thấp thì bạn nên ưu tiên chọn đèn có ánh sáng trắng ấm, nhưng với những không gian cần độ sáng cao thì lưu ý chọn loại đèn có sắc màu trung tính, trắng ngà, với những nơi cần hiệu suất ánh sáng rất cao thì bạn cần chọn đèn có màu trắng lạnh. 

 

Khi lựa chòn led siêu sáng để sử dụng thì bạn nên chú ý nên chọn lựa loại bóng có công suất không quá lớn hoặc công suất không quá nhỏ so với vị trí cần chiếu sáng để chể ó tvừa tiết kiệm điện, lại vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Lưu ý rằng bóng đèn công nghệ led chỉ thực sự là một phương pháp thế hiệu quả cho ngôi nhà và cho công trình của bạn khi sản phẩm đó không chỉ có chức năng tiết kiệm điện, mà hơn thế, có thể đảm bảo chất lượng màu sắc và độ thể hiện màu của ánh sáng.