ĐÈN PHA NEWSTAR 70W

Đèn pha Newstar 70W

Đèn pha Newstar 70W sử dụng nguồn sáng LED công suất cao (High Power LED). Đèn pha LED thiết kế đạt chuẩn IP65 đảm bảo hoạt động tốt ngoài trời mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm. Bên cạnh đó với lợi thế tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, giảm chi phí bảo dưỡng nên đèn pha LED là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế các loại đèn pha công suất cao hiện nay như đèn cao áp Halogen, cao áp Metal Halide, cao áp áp Sodium… 

 

Đặc điểm của đèn pha Newstar 70W

Đèn pha Newstar 70W là sự kết hợp hoàn hảo của các bộ phận cấu thành một chiếc đèn pha Led. Với những đặc điểm nội trội từ vỏ hợp kim, chip Led chiếu sáng và nguồn điện bên trong. Trong bài viết này, công ty Phúc Thành sẽ giới thiệu cho các bạn các thông số kỹ thuật có được từ một chiếc đèn pha Newstar 70W chất lượng.

Tính năng

Thông số

Quang Thông (lm)

6300

Kích thước (mm)

355x283x100

Màu ánh sáng

Trắng, Vàng, Xanh Lá, Hồng, Tím

Nhiệt độ màu (K)

3000-6500

Hệ số hoàn màu (Ra)

85

Công suất tiêu thụ (W)

70

Tuổi thọ led (giờ)

50.000

Điện thế làm việc (V)

85-265 VAC

Tần số điện lưới (Hz)

50~60

Cân nặng (kg)

3.2

Ứng dụng:

Đèn pha Newstar 70W là loại đèn pha có công suất chiếu sáng trung bình thích hợp chiếu sáng trong các khoảng không gian không quá lớn như sân vườn, biển quảng cáo, sân bóng đá mini,… Với thiết kế nhỏ gọn và hàng loạt các tính năng vượt trội đèn pha Newstar 70W xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ tới một thiết bị chiếu sáng dân dụng.