Đèn pha Newstar 30W

Đèn pha Newstar 30W

Đèn pha Newstar 30W là một thiết bị chiếu sáng cỡ lớn, thường dung để trang trí ngoại thất, bởi nó có cường độ chiếu sáng mạnh, nên nó chủ yếu để chiếu sáng các công trình ngoài trời. Sự thay thế đèn sợi đốt bởi đèn led là một sự đột phá trong lĩnh vực chiếu sáng, bạn sẽ không phải hối tiếc khi quyết định lựa chọn đèn pha led cho công trình hay không gian ngoại thất.
 

Đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm

 

- Đèn pha Newstar 30W  được thiết kế khung kim loại nhôm, bề mặt nhôm được mạ lớp chống oxi hóa, đạt tiêu chuẩn IP65, chống sự xâm nhập của bụi và nước phun áp lực với mọi hướng.

Ngoài ra, để bảo vệ chip led thì bề mặt đèn được sử dụng lớp kính chịu lực dày 5mm, vì vậy đèn led pha có thể đặt ngoài trời chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường, bền theo thời gian.
 

- Chóa đèn sử dụng vật liệu nhôm mạ lớp bóng tạo nên độ khúc xạ giúp tăng khả năng chiếu sáng hội tụ ánh sáng về 1 phía.
 

- Đèn pha Newstar 30W sử dụng điên áp dân dụng 100V đến 240V, tần số 50hz, chúng ta có thể dùng trực dòng điện dân dụng mà không cần phải sử dụng thông qua các bộ chuyển đổi.
 

- Công suất của đèn pha nhỏ chỉ khoảng 30W nhưng nó có cường độ sáng bằng đèn sợi đốt khoảng 200w
 

- Góc chiếu rộng khoảng 150 độ, vùng chiếu sáng lớn, đồng thời đèn pha Newstar 30W có thể chiếu sáng ổn định trong nhiệt độ từ -20 đến 50 độ C.
 

Ưu điểm vượt trội của đèn pha Newstar 30W

 

- Ưu điểm lớn nhất của đèn pha sử dụng công nghệ led là tiết kiệm điện, nó tiết tiệm điện từ 7 tới 10 lần so với đèn sợi đốt, 40 tới 70% so với các bóng đèn compact. Những ưu điểm của đèn led làm nên chất lượng của đèn pha. Ánh sáng của chip led ổn định, không gây chói hại mắt, màu sắc dễ chịu.


- Sử dụng chất liệu có thể tái chế vì thế rất thân thiện với môi trường, chất liệu không hề độc hại, vì thể ngay cả khi bạn sử dụng nó sửa chữa một thời gian dài cũng hoàn toàn có thể an tâm. Đèn không phát ra tia tử ngoại nên không gây hại tới sức khỏe con người.


- Có độ bền và ổn định cao, thời gian sử dụng trung bình là khoảng 50.000 giờ, nếu chiếu sáng liên tục thì bóng đèn cũng có độ bền tầm 4 năm, một khoảng thời gian rất dài.