Đèn pha led Smart Flood light của NewStar 50W

Đèn pha led Smart Flood light của NewStar là loại đèn pha mini gọn nhẹ của NewStar.

 

GIẢI PHÁP MỸ QUAN TRONG CÔNG TRÌNH NGÔI NHÀ BẠN 

Sản phẩm là giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiết kiệm năng lượng dành cho các chiếu sáng ngoài trời.

 

CLICK VÀO GIẢM NGAY :

Đèn pha led Smart Flood light của NewStar có sẵn các loại bóng 30W, 50W phù hợp cho các chiếu sáng ngoài trời như: quảng cáo, chiếu sáng biển hiệu, cảnh quan, kiến trúc và các dự án chiếu sáng an ninh.

Giới thiệu trực tiếp đèn pha Đèn pha led Smart Flood light của NewStar

 

-------

 

 

          GIẢI PHÁP TỒN KHO CHO DOANH NGHIỆP .

( thay vì nhập các sản phẩm mỗi quy cách " công suất một lượng hàng trữ kho " thì với đèn Pha Smart flood này quý đại lý chỉ nhập 1 loại 50W trỡ kho kèm với phụ kiện . Có thể ráp thành 100W, 150W, 200W ) .

Lợi ích khi sử dụng Đèn pha led Smart Flood light của NewStar

Ứng dụng công nghệ phát sáng điốt, giúp giảm năng lượng tiêu hao đến 90% so với loại đèn pha QVF135 thông thường. Tuổi thọ cao với 30.000 giờ đảm bảo quang thông đáp ứng về chất lượng sáng. Giúp bạn giảm các chi phí bảo trì, thay thế trong thời gian sử dụng.

Độ hoàn màu cao, cung cấp ánh sáng tự nhiên nhất cho bạn những hiệu ứng ánh sáng tuyệt với giúp tang hiệu quả chiếu sáng. Với ngành công nghiệp quảng cáo, đèn led NewStar giúp truyền tải hoàn hảo mọi thông điệp của nhà quảng cáo, nổi bật cảnh quang ban đêm của các khu phố, đô thị; tang cường an ninh các tòa nhà, biệt thự, v.v…

Chất liệu nhôm được xử lý tinh tế, cùng mặt kính cường lực đảm bảo độ bền chắc và bảo vệ chip LED hoạt động tốt tránh sự xâm nhập của bụi, nước theo tiêu chuẩn IP66. Lớp vỏ nhôm còn giúp bộ đèn tản nhiệt tốt, cho chip LED tuổi thọ cao hơn.

Mặt đèn nhẵn mịn dễ làm sạch. Góc chiếu rộng giúp phạm vi chiếu sáng lớn hơn, tiết kiệm điện năng tiêu hao hơn nữa. Kích thước mỏng gọn phụ kiện đi kèm giúp lắp đặt nhanh chóng và di chuyển dễ dàng hơn.

Đèn pha led Smart Flood light của NewStar là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho các ứng dụng ngoài trời với hiệu năng cao, ánh sáng bền màu, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Sản phẩm Đèn pha led Smart Flood light của NewStar luôn đáp ứng các chứng chỉ chất lượng như CCC, LVD, RoHS đảm bảo về độ an toàn, chất lượng, tuổi thọ cũng như không gây ảnh thưởng xấu đến môi trường và sức khỏe con người.