ĐÈN PHA LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

ĐÈN PHA LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đèn pha LED năng lượng mặt trời sử dụng nguồn sáng LED công suất cao (High Power LED) kết hợp tấm pin nặng lượng mặt trời. Trong bài viết này mời bạn đọc cùng công ty chúng tôi tìm hiểu cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của đèn pha led sử dụng năng lượng mặt trời.

Pin năng lượng mặt trời

Pin năng lượng mặt trời (pin mặt trời/pin quang điện) của ĐÈN PHA LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI là thiết bị giúp chuyển hóa trực tiếp năng lượng ánh sáng mặt trời (quang năng) thành năng lượng điện (điện năng) dựa trên hiệu ứng quang điện. Hiệu ứng quang điện là khả năng phát ra điện tử (electron) khi được ánh sáng chiếu vào của vật chất.

Tấm pin mặt trời, những tấm có bề mặt phẳng  thu thập ánh nắng mặt trời và biến nó thành điện năng, được làm bằng nhiều tế bào quang điện có nhiệm vụ thực hiện quá trình tạo ra điện từ ánh sáng mặt trời.

Đèn pha LED

Đèn pha LED năng lượng mặt trời có cấu tạo tương tự như một đèn pha Led thông thường ngoại trừ việc không sử dụng tăng phô kết nối trực tiếp với nguồn điện 220V thay vào đó là sử dụng pin năng lượng mặt trời.

Vỏ đèn:

Cấu tạo bởi hợp kim nhôm hoặc thép được đúc đặc nguyên khối , cách điện, tản nhiệt tốt. Có 2 màu chủ yếu là màu đen và màu xám.

Chip LED:

Chip led là bộ phận quan trọng nhất của đèn pha năng lượng mặt trời. Nó có tính năng dẫn điện và phát quang, vì vậy đèn led có ánh sáng mạnh hay yếu phụ thuộc nhiều vào chip led. Sự khác biệt giữa các dòng chip led cũng tạo nên các dòng đèn led chiếu sáng khác nhau. Có 2 dòng chip Led là COB và SMD.

 

Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm có thể liện hệ:

Công Ty TNHH TM DV ĐT XNK Phúc Thành

814/21 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 028 7300 6138- 093 888 9618

Website: www.phucthanhled.com | Facebook: https://www.facebook.com/phucthanhco