Đèn pha led 100W có giá đắt hay rẻ?

Giá của các loại đèn pha LED 100W chất lượng được bày bán trên thị trường hiện nay đắt hay rẻ? Loại đèn Đèn pha LED 100W là loại đèn được dùng để chiếu sáng cho không gian ngoài trời phổ biến nhất trong thời gian gần đây, loại đèn này có nhiều ưu điểm như tuổi thọ cao, có khả năng tiết kiệm năng lượng. Nhưng, giá thành của đèn pha LED 100W lại rất đa dạng, thường chênh lệch cao khiến cho người mua khó biết được đâu mới chính là mức giá phù hợp nhất với sản phẩm.

1. Đâu là mức giá đúng nhất của đèn pha led 100W ?

Đèn pha LED 100W chính là lựa chọn phổ biến nhất cho yêu cầu chiếu sáng các không gian ngoài trời rộng lớn như là nhà xưởng, kho bãi, công trường, sân bóng đá,… So với nhiều loại đèn chiếu sáng ngoài trời khác, thì loại đèn pha LED 100W có ưu điểm nổi bật đó là loại đèn này có tuổi thọ cao, có tỉ lệ chuyển hóa điện năng thành quang năng cao giúp tiết kiệm được năng lượng, bên cạnh đó ánh sáng tỏa ra không độc hại, nhằm góp phần bảo vệ môi trường. 

Về giá cả, thì giá đèn pha LED 100W còn phụ thuộc vào các yếu tố như là loại đèn cho ánh sáng vàng hay loại đèn cho ánh sáng trắng, tên tuổi nhà sản xuất, chất lượng đèn, nguồn gốc sản phẩm - sản phẩm là hàng nội hay là hàng ngoại nhập. Trên thị trường hiện nay, thì giá đèn pha LED 100W thông thường có các loại có giá từ vài trăm ngàn (đa phần dao động trong khoảng từ 500.000 đồng cho đến 700.000 đồng) và những loại đèn LED 100W cao cấp thì có giá đến vài triệu đồng. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng, mà những người mua cần phải cân nhắc để chọn loại sản phẩm phù hợp nhất.

2. Giá đèn pha LED 100W hợp lý nhất tại Phúc Thành

Phúc Thành là Công ty phát triển và giải quyết các vấn đề về năng lượng bằng công nghệ xanh, tiết kiệm điện năng và nhằm góp phần bảo vệ môi trường. Trong đó, thì công nghệ đèn LED chiếu sáng chính là lĩnh vực mạnh nhất của công ty; việc sử dụng chip LED Nichia Nhật Bản và việc sử dụng công nghệ mạch điều khiển LED Meanwell của Đài Loan. Đặc biệt, công ty chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm đèn LED phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng khác nhau đó là: đèn LED công nghiệp và loại đèn LED dân dụng.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đèn LED chiếu sáng, Công ty Phúc Thành đảm bảo giá của đèn pha LED 100W luôn ở mức hợp lý nhất kèm với chất lượng đảm bảo, và có dịch vụ sửa chữa, bảo trì uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu như còn gặp phải những băn khoăn về giá của các sản phẩm đèn pha LED 100W, thì quý khách hãy liên hệ đến Phúc Thành để có sản phẩm chất lượng với giá tốt.

Thông tin liên hệ: