ĐÈN NHÀ XƯỞNG NEWSTAR

Theo sự phát triển không ngừng của công nghệ chiếu sáng, LED ngày càng được ứng dụng nhiều trong việc phát triển và ứng dụng trong đời sống từ chiếu sáng dân sinh cho tới sử dụng trong các khu công nghiệp, các nhà xưởng, bệnh viện, khu triển lãm,… những khu vực có diện tích rộng đòi hỏi phải có nguồn sáng lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, đèn nhà xưởng được ra đời với sự cải tiến ngày một nâng cao không chỉ về chất lượng mà còn sự giảm thiểu chi phí, khiến cho quá trình lắp đặt và sử dụng được hiệu quả hơn

CẤU TẠO CỦA ĐÈN NHÀ XƯỞNG

Đèn nhà xưởng có nhiều công suất khác nhau nhưng được dùng phổ biến hơn cả là các loại công suất như 50W, 100W, 200W,… Việc lắp đặt đèn nhà xưởng phụ thuộc nhiều vào từng không gian nhà xưởng. Với những công suất như 20W, 30W, 40W, 50W thấp thích hợp cho nhà xường nhỏ, chiều cao từ 5-7m. Với những không gian nhà xưởng rộng lớn có chiều cao trên 7m, nên sử dụng đèn nhà xưởng có công suất từ 80W trở lên.

Đèn nhà xưởng sử dụng công nghệ chiếu sáng công suất cao, nhờ tiêu thụ dòng điện lớn và cho ra ánh sáng cực mạnh nhờ tính năng chuyển đổi trực tiếp điện năng thành quang năng.

– Sử dụng công nghệ hiện đại, chíp COB có hiệu suất phát quang lớn, kết hợp với công nghệ chế tạo bộ nguồn hiện đại giúp sản phẩm luôn vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất bởi các nước nổi tiếng như: Nhật, Đài Loan, Mỹ với 4 CHÍP giúp đèn phát quang đồng đều và góc mở rộng lớn.

– Nguồn đèn sử dụng các linh kiện chính hãng có thương hiệu lớn.

– Gương cầu bao phủ bề mặt giúp đèn chiếu sáng tốt, chống cháy nổ và có thể sử dụng trong các môi trường bụi bẩn

– Bộ tản nhiệt được chế tạo bằng hợp kim nhôm đúc giúp đèn tản nhiệt tốt và giữ cho đèn có tuổi thọ lâu dài.

– Hiệu suất đèn đạt 0.97 sẽ giúp giảm chi phí điện năng cho các bạn

Quý khách hàng nhanh tay liên hệ ngay để được tư vấn cách sử dụng và báo giá Đèn Nhà Xưởng

Công Ty TNHH TM DV ĐT XNK Phúc Thành

814/21 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 028 7300 6138- 093 888 9618

Website: www.phucthanhled.com | Facebook: https://www.facebook.com/phucthanhco