Đèn Led nhà xưởng New Star - Sự khẳng định chất lượng

Đèn led nhà xưởng NewStar - Sự khẳng định về chất lượng. Luôn mang lại niềm tin và sự an tâm đối với khách hàng.
Tất cả các thành phần cấu tạo nên bộ đèn Led mang thương hiệu NewStar đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  • Chip LED: bridgelux là số một ( Giá thành tốt nhất )

Từ Nền tảng để có bước đột phá về LED siêu sáng độ phá công nghệ đèn LED Bridgelux ( USA )  phát triển và phổ biến mạnh mẽ như hiện nay.
Bridgelux luôn giữ vững vị trí số 1 về chip LED liên tiếp trong nhiều năm gần đây.

 

bridgelux - dẫn đầu về công nghệ với hiệu suất phát quang của Chip led ( Chip Bridgelux mới nhất ) đạt tới 230lumen/W - Là hiệu suất phát quang cao nhất hiện nay.
 


Sản phẩm đi đầu về hiệu suất phát quang (http://www.bridgelux.com/)
NewStar là đại lý chính thức của hãng bridgelux tại Việt Nam. Tất cả các dòng chip Led đều được nhập từ Mỹ và có xuất xứ rõ ràng.

  • Driver - MEANWELL (www.meanwell.com/webnet/search/seriessearch.html) - Khẳng định đẳng cấp

Bộ nguồn chuyển đổi AC-DC là một thành phần không kém phần quan trọng đối với chất lượng một bộ đèn Led. Có hàng triệu nhà sản xuất bộ nguồn trên thế giới hiện nay và một trong số đó luôn phải nhắc tới là MEANWELL- nhà sản xuất đến từ Taiwan. Riêng về mảng điện tử - Taiwan vẫn luôn là một trong những nước trong top dẫn đầu về chất lượng.
Meanwell khẳng định đẳng cấp về chất lượng khi leo lên vị trị thứ 6 thế giới.

Bộ nguồn MEANWELL Đèn led nhà xưởng NewStar với các tiêu chuẩn CE, IP67, ROSH...

MEANWELL đứng vị trí thứ 6 các nhà sản xuất bộ nguồn trên thế giới
  • Tản nhiệt:

Tản nhiệt được lựa chọn với chất lượng đảm bảo về các thông số truyền nhiệt và tải nhiệt. Chất liệu tạo nên bộ tản nhiệt được tạo thành từ nhôm tinh khiết với các thông số truyền tải nhiệt tối ưu.
Bên cạnh đó, NewStar sử dụng vỏ tản nhiệt 150W cho bộ đèn 120W, vỏ tản nhiệt 100W cho bộ đèn 80W. Do đó bộ đèn chỉ hoạt động ở 80% mức cho phép giúp kéo dài tuổi thọ và duy trì hiệu suất phát quang của bộ đèn.

 
Tư vấn thiết kế:

Đèn led nhà xưởng NewStar - với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và làm việc với tinh thần trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
Việc thiết kế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng cho các công trình chiếu sáng đạt được độ đồng đều, độ tương phản trong từng milimet và tối ưu vị trí, góc chiếu theo từng khu vực khác nhau.
1. Thiết kế chiếu sáng nhà xưởng và công trình nội thất
2. thiết kế công trình ngoài trời

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Bên cạnh đội ngũ kỹ sư thiết kế lành nghề và nhiều kinh nghiệm, đội ngũ thi công cũng được đào tạo bài bản về an toàn lao động và kỹ năng thi công.
Hình ảnh thi công sân bóng:
Với NewStar   - Không có khái niệm đèn LED loại 1 hay loại 2 khi công suất công bố luôn đạt 100%. Không như các đơn vị khác cung cấp loại đèn 50%, 75% công suất, thực sự là dùng đèn công suất thấp để bán với giá cao. Sự thật hiển nhiên, một bộ đèn led 100W được công bố là loại 75% công suất thì thực tế chỉ là 75W.

NewStar - Chất lượng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.
NewStar - Đảm bảo sự yên tâm của khách hàng.
NewStar - Gửi trọn niềm tin.