Đèn LED đổi màu 6w búp cho cuộc sống thêm tiện nghi

Đèn LED đổi màu 6w búp cho cuộc sống thêm tiện nghi

by admin on Feb 24, 2015.

Đèn LED đổi màu 6w búp cho cuộc sống thêm tiện nghi

Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ Led cũng có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực chiếu sáng. Nếu trước đây một bóng đèn chỉ tương ứng với một màu sắc nhất định thì ngày nay, công nghệ LED sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn thế. Chỉ với một bóng led cố định cùng với một chiếc điều khiển trong tay, bạn có thể thay đổi màu sắc căn phòng của mình từ màu trắng sáng đỏ, xanh lá hoặc xanh dương… phù hợp với tâm lý, khí hậu thời tiết hay sở thích cá nhân.

Công ty PhucThanhLed xin giới thiệu đến quý khách hàng đèn led búp đổi màu 6w, sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến của đèn LED (diot phát quang) . Đây là ý tưởng tuyệt vời cho những ai không muốn mất thời gian bật tắt đèn và những người đam mê công nghệ chiếu sáng.

 

Đặc tính nổi bật:

  1. Bóng đèn led búp  đổi màu 6w áp dụng công nghệ hiện đại cho phép điều khiển từ xa bằng remote, tín hiệu không bị cản trở bởi chướng ngại vật (tầm xa 20m)., hay sử dụng smartphone qua kết nối wifi để chỉnh màu hay bật tắt
  2. Đèn có 255 màu sắc được chọn lựa từ 20 bảng màu khác nhau, chỉ cần bấm nút là ánh sáng sẽ được linh động chuyển màu phù hợp với từng hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng.
  3. Với điều khiển từ xa trong tay, người sử dụng có thể cùng một lúc điều khiển cho nhiều bóng đèn như bật tắt, chọn màu, chọn chế độ đổi màu, tăng giảm độ sáng.
  4. Có thể thay đổi màu sắc ánh sáng theo bất kỳ màu nào mà bạn muốn và có thể điều chỉnh được cường độ sáng của đèn với chỉ 1 cái chạm tay.
  5. Đèn led sử dụng công nghệ điốt phát quang cho hiệu suất chiếu sáng tối đa, giảm thiểu hao phí điện năng, khởi động tức thì và sáng liên tục sau khi khởi động.
  6. Sản phẩm không chứa chì hay thủy ngân, không phát ra tia cực tím gây hại cho mắt, an toàn trong sử dụng và thân thiện với môi trường.

​Bóng đèn led búp đổi màu có điều khiển từ xa là 1 sản phẩm ứng dụng trang trí đa năng cho phòng khách, phòng ngủ  trong việc tạo các điểm nhấn sắc màu trong ngôi nhà của bạn thêm tiện lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng để trang trí quầy bar, quán cà phê, nhà hàng …