Đặc Tính đèn Led Thanh Ray Lion


Đèn Thanh Ray  thuộc đèn led lion sản phẩm được thiết kế đơn giản, có khả năng tải nhiệt nhanh hơn nhờ thân đèn được chế tạo từ hợp kim nhôm và nhựa cao cấp. Bên ngoài sản phẩm được phủ ba lớp sơn kỹ thuật giúp chống oxi hóa đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ của bộ sản phẩm.


 

 

Môi trường

Đèn Thanh Ray sản phẩm thân thiện với môi trường bởi không chứa chất độc hại và thủy ngân trong bộ đèn. Ngoài ra, Đèn Thanh Ray chiếu sáng góp phần đáng kể trong việc tiết kiệm năng lượng, làm giảm quá trình nóng lên của trái đất gây lên hiệu ứng nhà kính.

Đèn Thanh Ray đảm bảo những yếu tố:

• Không có lo ngại về xử lý thích hợp của đèn cũ có chứa thủy ngân gây hại.

• Không có nhiên liệu được sử dụng và ô nhiễm đi kèm để chiếu sáng.

• Không có nguồn tài nguyên thiên nhiên bị mất để sản xuất các loại đèn thay thế có chứa thủy ngân.

• Không có nhiên liệu được sử dụng để di chuyển công nghệ đèn từ nhà máy (có thể ở nước ngoài), các nhà phân phối, nhà thầu…

--

 

Thẩm mỹ

Đèn Thanh Ray sản phẩm được thiết kế đơn giản, có khả năng tải nhiệt nhanh nhờ thân đèn được chế tạo từ hợp kim nhôm và nhựa cao cấp. bên ngoài được phủ ba lớp sơn kỹ thuật giúp chống oxi hóa đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Đèn Thanh Ray được thiết kế pha trộn hoàn hảo với bất kỳ không gian kiến trúc. Việc sự dụng ống kính và hệ thống phản xạ khuếch tán độc quyền của Ray giúp ánh sáng được phân phối tối ưu nhưng vẫn mang đến cảm giác nhẹ nhàng trên bề được chiếu sáng. Hơn nữa, bạn cũng không bị phân tâm bởi các điểm nóng hay sáng chói phát ra từ nguồn sáng.

Đèn Thanh Ray có ánh sáng trông tự nhiên hơn so với đèn compact, bởi vậy tất cả mọi thứ dưới Đèn Thanh Ray trông sống động và đẹp hơn. Ray sản phẩm cho phép bạn lựa chọn ánh sáng trải dài từ 2700-6500K với từng góc chiếu riêng biệt.

Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống dưới ánh sáng tuyệt vời nhất!

--

 

 

Tuổi thọ

Đèn Thanh Ray  led lion sử dụng công nghệ chip Led Cree được thiết kế để chiếu sáng kéo dài khoảng 50.000 giờ. 

Một thế hệ của ánh sáng

50.000 giờ là gì? Đó là 50 lần tuổi thọ của bóng đèn sợi đốt tiêu biểu và 5 lần so với tuổi thọ trung bình của một đèn huỳnh quang compact (CFL). Trong thực tế, nếu bạn chạy một Ray đèn trong 6 giờ mỗi ngày, nó sẽ kéo dài trong gần 23 năm.  Đó là sự trải dài của cả một thế hệ, và tái thay thế cho những lần tu sử nhà kế tiếp.

Giảm bảo trì và Lao động

Tất cả chúng ta đều biết để thay thế một bóng đèn hư thì cần phải  sử dụng một lao động và kèm đó là một cái thang để thay thế bóng. Với Đèn Thanh Ray sản phẩm của mình, bạn có cơ hội rời xa cái thang đó và có thời gian để làm công việc khác của mình trong suốt tuổi đời chiếu sáng của nó. Riêng đối với chủ sở hữu doanh nghiệp, nó giúp giảm đáng kể trong việc chi trả chi phí nhân công cũng như chi phí bảo trì.

Giảm dòng thải

Tất cả Đèn Thanh Ray sản phẩm LED chiếu sáng đều không chứa thủy ngân và các vật liệu độc hại khác.

---
 

 

Hiệu quả

So với các công nghệ truyền thống, Đèn Thanh Ray LED chiếu sáng các sản phẩm có thể cung cấp cùng một lượng ánh sáng bằng cách sử dụng ít nhất là 10 đến 15% năng lượng.

Giá trị của Đèn Thanh Ray Led chiếu sáng

Đèn Thanh Ray sản phẩm Led chiếu sáng, giống như Downlight  RC018-8W, có thể thay thế một ánh sáng 36 watt trong khi chỉ sử dụng 8 watt. Trong cuộc đời 50.000 giờ của nó , nó sẽ tiêu thụ khoảng 500 kilowatt/giờ, chi phí khoảng $ 48. Trong thời gian đó nó sẽ không bao giờ cần thay thế.

Chi phí của đèn sợi đốt

Một ánh sáng điển hình 36 watt kéo dài 2.000 giờ, nó sẽ tiêu thụ 1800 kilowatt/giờ, và cần phải được thay thế khoảng 25 lần, trị giá trên $ 275.

---
 

 

Hoàn vốn

Sử dụng Đèn Thanh Ray led lion chiếu sáng tiết kiệm năng lượng mang đến lợi ích lâu dài trong việc giảm chi phí hóa đơn tiền điện, bảo trì bảo dưỡng. Từ những lợi ích đó chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể trong suốt tuổi đời chiếu sáng của nó. Khoản tiết kiệm này có giá trị đặc biệt trong việc hoàn vốn đầu tư ban đầu, Ray sẽ tính toán cụ thể cho từng dự án của bạn.

Tính toán hoàn vốn riêng của bạn

Ước tính các khoản tiết kiệm và hoàn vốn cho các dự án của riêng bạn bằng cách sử dụng bảng tính (. xlsx) tại liên kết dưới đây. Công cụ này cho phép bạn tùy chỉnh các chi phí cho các hoạt động cụ thể của bạn trong khi tính toán đến ba ứng dụng ánh sáng khác trong một dự toán dự án.


---


 

Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm có thể liện hê:
Công Ty TNHH TM DV ĐT XNK Phúc Thành
249/10 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10
Tel - Fax: (08) 0866863118 - Hotline : 093.888.1433
Website: 
www.phucthanhled.com |Facebook: https://www.facebook.com/phucthanhco