Cỏ Nhân Tạo tại Đà Nẵng

CỎ NHÂN TẠO

 

Cỏ nhân tạo được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và với sản lượng hàng năm từ 300.000 - 700.000 m3 Cty XNK Phúc Thành trở thành đơn vị bán hàng số 1 tại Việt Nam. Với sự tín nhiệm của khách hàng cùng với những nỗ lực phát triển của chúng tôi luôn mong muốn trở thành đơn vị uy tín trong mọi công trình dự án của các bạn.

 

 

Cỏ nhân tạo chất lượng cao, cỏ nhân tạo giá rẻ và đa dạng mẫu mã

Khách hàng mua cỏ nhân tạo luôn được chúng tôi cam kết về chất lượng

Cỏ nhân tạo được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị nổi tiếng thế giới như ( Limonta, CCG, MIE ) Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền của Anh, Mỹ, và được cấp chứng chỉ chứng nhận FIFA trong việc ứng dụng cỏ nhân tạo vào sân bóng đá ( Giấy chứng nhận Labosport, Fifa tiêu chuẩn, chứng chỉ SGS, Iso 9001/ 14001…

 

Đa dạng các loại cỏ nhân tạo dành cho mọi mục đích sử dụng

 

 

Chúng tôi nhập khẩu đa dạng các loại cỏ nhân tạo khác nhau từ các nhà cung cấp khác nhau.

Từ cỏ nhân tạo chuyên dùng sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí nội ngoại thất, cỏ nhân tạo dành cho sân golf, sân tennis, sân bóng rổ, cỏ nhân tạo trang trí các công trình công cộng…

Các sản phẩm cỏ nhân tạo của chúng tôi đa dạng mẫu mã, cam kết giá thành rẻ nhất thị trường, các sản phẩm cỏ bảo hành dài hạn.

 

 

 

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

Chúng tôi cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ nhất tại HCM, Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Ngoài những cam kết về chất lượng sản phẩm, cùng với việc đa dạng các loại cỏ nhân tạo, cùng với kinh nghiệm của chúng tôi ( sản lượng trung bình hàng năm từ 300.000 - 600.000 m2 ) thì phương châm bán hàng cũng được chúng tôi chú trọng:

 • Bảo hành, bảo trì sau khi cung cấp thi công 2-6 năm
 • Miễn phí tư vấn khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công
 • Tư vấn giải pháp xây dựng và phương án triển khai kinh doanh
 • Cam kết tiến độ công trình và thời gian bàn giao nhanh nhất
 • Quan trọng chất lượng đạt đúng tiêu chuẩn và yêu cầu thiết kế

 

Nếu bạn đang tìm kiếm cỏ nhân tạo để mua với chi phí rẻ nhất, kinh tế nhất để phục vụ cho nhu cầu khai thác kinh doanh, trang trí hay nhiều hơn nữa. Chúng tôi là một công ty nhập khẩu cỏ nhân tạo, nhà cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu, chúng tôi có thể chia sẻ sự giàu có của chúng tôi về kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cỏ nhân tạo hoặc cách thức triển khai thi công. Hay bất kỳ vấn đề gì về cỏ nhân tạo

 

 

---

 

THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO

Thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, uy tín, máy móc hiện đại, cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn. Tư vấn miễn phí dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Bạn đang có ý định kinh doanh sân cỏ nhân tạo? Bạn đang tìm hiểu quy trình thi công sân cỏ nhân tạo? Bạn muốn tìm đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín chuyên nghiệp? Với kinh nghiệm thi công hơn 1000 công trình sân cỏ nhân tạo chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

 

Tư vấn thiết kế thi công sân cỏ nhân tạo miễn phí cho khách hàng có nhu cầu

Khi cung cấp các dịch vụ về thi công cỏ nhân tạo, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho tất cả các khách hàng, giải đáp tất cả những thắc mắc có liên quan đến việc thi công cỏ nhân tạo để khách hàng có được bản thiết kế đẹp như mong muốn.

 

Dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp nhất

 • Chúng tôi cam kết thi công sân cỏ nhân tạo bằng cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng
 • Thi công sân cỏ nhân tạo đúng quy trình kỹ thuật
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản
 • Cam kết bàn giao công trình đúng thời hạn đã kí trong hợp đồng.
 • Chế độ bảo hành dài hạn và bảo dưỡng miễn phí trong thời gian dài
 •  

Ngoài dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân chơi, cỏ nhân tạo trang trí nội ngoại thất và các giải pháp thi công cỏ nhân tạo sân vườn .

 

Công ty XNK Phúc Thành Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Chiếu Sáng & Cỏ Nhân Tạo trọn gói cho các đơn vị thi công .

LH : 0938881433