Cách lựa chọn bộ nguồn 12V dùng cho Led và Camera

Cách lựa chọn bộ nguồn 12V dùng cho Led và Camera

 

Đa số hiện nay các loại camera quan sát đều sử dụng bộ nguồn 12V. Nguồn có ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của camera và led. 

 

Nếu như không đủ nguồn điện, thì camera sẽ không lên hình hoặc không thể lên được hồng ngoại, hình ảnh thì lúc có lúc không, thậm chí nặng hơn còn có thể gây cháy camera, nguyên nhân là do điện áp không ổn định. Tuy nhiên, khi mua camera, ngoại trừ một số dòng camera đặc thù như camera quay quét, camera IP Wifi, đều không kèm nguồn, hay vẫn được gọi là adaptor ( adapter ).

 

Tìm hiểu các loại bộ nguồn 12V cho camera quan sát gồm có:

 

– Được phân loại theo nguồn gốc:

 

+ Nguồn gốc của hãng: Bất kể một hãng camera cũng đều chú ý đến sản phẩm nguồn cho camera của mình. Với chất lượng ổn định. Song, giá thành thường cao, không đa dạng, không được bày bán rộng khắp. Và người lắp camera ít khi sử dụng loại này.

 

+ Nguồn Thị Trường : Đây là loại nguồn này được bán rộng khắp trên thị trường hiện nay. Người lắp camera cũng có thể tìm mua ở nhiều nơi như chợ trời, hoặc cũng có thể ngay tại các cửa hàng, đại lý có nhiệm vụ phân phối camera. 

 

Về ưu điểm của nguồn thị trường đó là: Đa dạng về chủng loại, giá thành rẻ. Tuy nhiên cũng có những nhược điểm đó là: Chất lượng khó kiểm duyệt, thời gian bảo hành ngắn (không bảo hành hoặc từ 1 – 3 tháng) .

 

Hiện tại Công ty TNHH TM DV DT XNK Phúc Thành chuyên cung cấp sản phẩm toàn bộ điều bảo hành 12 Tháng, vì vậy quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi.

 

– Được phân loại dựa theo vị trí lắp đặt:

 

+ Nguồn trong nhà: Là loại nguồn chỉ được sử dụng lắp trong nhà.

 

+ Nguồn ngoài trời: Loại nguồn có thể dùng cả trong nhà và ngoài trời đều được.

 

– Phân loại theo cách sử dụng:

 

+ Nguồn rời: Với loại nguồn này thì mỗi một nguồn chỉ sử dụng cho camera quan sát.

 

nguồn 12V cho camera Các loại nguồn phổ biến gồm có: Nguồn 12V-1A, nguồn 12V-3A, nguồn 12V-2A, nguồn 12V-5A, nguồn 12V-4A .( thường sử dụng cho đầu thu )

 

Công ty TNHH TM DV DT XNK Phúc Thành có loại Adapter 12V 5A hiệu Sony chất lượng ổn định và rất tốt ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các mặt hàng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng hãy đến ngay cửa hàng chúng tôi để được sử dụng các sản phẩm tốt nhất hiện nay.

 

Thông tin liên hệ:

 

Công ty TNHH TM DV DT XNK Phúc Thành

 

249/10 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

 

Tư vấn, mua hàng, giao hàng bảo hành tận nơi . Gọi 08 7300 6138 hoặc Hotline: 093 88 999 82

 

Khách hàng có nhu cầu làm nhà phân phối vui lòng liên hệ : 093.888.1433