CÁC LOẠI ĐÈN LED SIÊU SÁNG ĐƯỢC TIN DÙNG

CÁC LOẠI ĐÈN LED SIÊU SÁNG ĐƯỢC TIN DÙNG

Đèn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, công ty, nhà xưởng,…vì đây chính là nguồn mang đến ánh sáng cho chúng ta khi không có sự trợ giúp của ánh sáng mặt trời. Hiểu được điều đó, lĩnh vực sane xuất và nghiên cứu đèn luôn không ngừng được phát triển, minh chứng cho điều này là sự ra đởi của “đèn siêu sáng”.

Đèn siêu sáng là gì?

Đèn siêu sáng là tổ hợp của những ưu điểm về các loại đèn thông thường được sản xuất trước đây, mang nhiều ưu điểm vượt trội của đèn chiếu sáng, đáp ứng được những nhu cầu cân thiết của người tiêu dùng. Với việc áp dụng nhiều tính năng tiến bộ của kĩ thuật, đèn siêu sáng mang lại ánh sáng cần thiết cho người sử dụng với công suất cực lớn, cùng việc tiết kiệm điện, tiết kiệm tiền khi không phải tốn chi phí bải trì, sửa chửa và tuổi thọ lâu dài.

Các loại đèn led siêu sáng được tin dùng

Bóng đèn tuýp 1m2 Philips

 • Đây là sản phẩm hiện đại,mới nhất và có sức ảnh hưởng lớn nhất đến ngành công nghiệp chiếu sáng tiết kiệm điện. Dòng đèn chiếu sáng này được dùng thay thế hoàn toàn các loại đèn huỳnh quang truyền thống. đèn mang lại nguồn sáng liên tục, trung thực, rõ nét với độ quang thông cao, ổn định hoạt động chiếu sáng trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến mắt người dùng, tạo sự thân thiện cao với môi trường.
 • Bóng đèn led tuýp Philips  siêu tiết kiệm điện, có tuổi thọ 30.000 giờ mang đến lợi ích kinh tế cao cho người tiêu dùng.

Đèn led âm trần

 • Đèn led âm trần được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng và trang trí nội thất.
 • Đèn led âm trần thường được lắp dưới dạng lưới hoặc dàn đều xung quanh trần nhà để tạo ánh sáng đồng đều cho không gian sử dụng.
 • Có những tính năng nổi bật cao như tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng và trang trí ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.
 • Đèn led downlight âm trần có độ chiếu sáng rất tốt do sử dụng chip led để phát sáng nên tốt hơn rất nhiều so với loại bóng đèn bình thường. Cùng một cường độ chiếu sáng thì ánh sáng từ đèn âm trần sáng hơn rất nhiều so với các loại đèn thông thường.
 • Đặc điểm cụ thể:
 • Đèn led âm trần có tuổi thọ cao. Tuổi thọ trung bình của một đèn lên đến 50.000 giờ.

 

 • Ánh sáng phát ra từ đèn âm trần không gây ảnh hưởng đến mắt người dùng. Nó là nguồn sáng liên tục và ánh sáng gần giống ánh sáng mặt trời.

 

 • Là loại đèn có khả năng tiết kiệm điện cao. Với 90% điện năng được chuyển thành ánh sáng. Đó là nguyên nhân tại sao đèn led âm trần có công suất khá nhỏ so với đèn sợi đốt nhưng độ sáng thì không hề thua kém.

 

 • Đèn led downlight âm trần có đa dạng về công suất, ánh sáng, kiểu dáng giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn để trang trí nội thất.