Bóng đèn Led siêu sáng khẩn cấp thông minh - giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại

Bóng đèn Led siêu sáng khẩn cấp thông minh - giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại

by admin on Mar 03, 2015.

Bạn sẽ làm gì khi bị cúp điện vào ban đêm? Có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và mất thời gian để tìm các thiết bị có thể chiếu sáng khác như: nến, đèn pin, đèn dự phòng,…để hoàn thành tiếp công việc trong khi đợi có điện, hoặc đi ngủ để lại công việc cho ngày mai. Nhưng nếu nhà bạn đang có khách hay đang dỡ việc quan trọng thì thật là bất tiện và khó xử. Liệu có giải pháp nào giúp bạn tránh khỏi tình huống khó xử này?

 

                                                     

Với công nghệ tiên tiến của đèn Led siêu sáng thì điều này là hoàn toàn có thể. Bóng đèn khẩn cấp được ra đời với mục đích là dù có mất điện, người dùng vẫn được cung cấp ánh sáng trong nhiều giờ để chờ có điện trở lại, trong thời gian đó có thể tìm thêm cách chiếu sáng dự phòng. Hình dáng bên ngoài của bóng khẩn cấp cũng giống như những bóng led khác được thiết kế nhỏ gọn với nhiều lỗ nhỏ quanh vỏ nhựa cao cấp giúp tản nhiệt tốt và hạn chế hư hỏng khi bị va đập.

Bóng đèn khẩn cấp có thể sáng được khi không có dòng điện chạy qua là nhờ được tích hợp một thỏi pin Li-ion mang lại thời gian chiếu sáng tối đa 4 giờ liên tục trước khi đèn tắt hẳn. Khi lưới điện được phục hồi, pin sẽ được sạc lại. Thời gian sạc đầy sẽ mất khoảng 6 giờ và lúc này pin có thể sẵn sàng để hoạt động khi mất điện. Tuổi thọ của đèn lên đến 40.000 giờ nhưng sau 300 đến 400 lần sạc/xả thì pin cần phải được thay thế mỗi 3 hoặc 4 năm một lần tùy thuộc vào cường độ sử dụng.

Với công nghệ thông minh, bóng đèn khẩn cấp có thể xác định khi nào người dùng tắt đèn bằng công tắc và khi nào điện bị cắt đột ngột. Nếu trường hợp thứ 2 xảy ra, bóng đèn sẽ cung cấp cho người dùng vài giờ ánh sáng mặc dù đã mất điện. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi đột ngột mất điện với đèn Led siêu sáng khẩn cấp này. Đây là sản phẩm rất hữu ích để sử dụng trong gia đình, văn phòng kinh doanh, nhà hàng,…