Bóng Búp LED 7W

68.000₫
  • Miễn Phí Vận Chuyển Nội ThànhCho tất cả các sản phẩm
  • Chế Độ Bảo HànhBảo Hành 12 Tháng
  • Miễn Phí Hoàn TrảĐổi trả hàng trong ngày

Thông tin sản phẩm

 

Bóng Búp 7W PT-BB7W là đèn led có chất lượng và giá thành phù hợp nhất cho công trình dân dụng nhà ở, một trong những đèn led tốt có chất lượng và giá tốt nhất ở các sản phẩm có thương hiệu Việt Nam. 

Đèn led búp được sản xuất để thay thế đèn sợi đốt, compact. Đèn led búp có ưu điểm nổi trội về độ sáng, tuổi thọ và khả năng tiết kiệm điện tới 80%. Đèn led búp có đui e27, e14, mr16... nên có thể lắp luôn vào hệ thống cũ.

Hiện nay, các loại đèn búp bóng tròn rất đa dạng về chất lượng và giá cả. Quý khách có thể lựa chọn rất nhiều loại sản phẩm đèn led búp. Đèn led búp 7w DLV là loại có chất lượng cao cấp, bảo hành trong 1 năm.

Công ty TNHH TM DV ĐT XNKPhúc Thành là nhà nhập khẩu và phân phối linh kiện chính hãng, chúng tôi luôn đồng hành cung cấp đưa đến cho khách hàng sản phẩm và công nghệ mới nhất từ nhà sản xuất.

Các dòng sản phẩm Bóng Búp mà Cty chúng tôi sản xuất, lắp ráp, cung cấp đã được sử dụng nhiều cho các công trình như Giao Thông, Ngân Hàng, Tòa Nhà, Showrom, Bar… đã nhận được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, tổ chức và khách hàng từ các giải pháp ứng dụng đẹp, linh hoạt, sự hoạt động bền bỉ với những ưu thế vượt trội như, Tiết kiệm điện năng, Rất phù hợp với xu thế công nghệ mới, Là loại hình thông tin quảng cáo động, nội dung thay đổi phong phú. 

Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm có thể liện hê:
Công Ty TNHH TM DV ĐT XNK Phúc Thành
249/10 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10
Tel - Fax: (08) 0866863118 - Hotline : 093.888.1433
Website: www.phucthanhled.com | Facebook: https://www.facebook.com/phucthanhco